SACHA INCHI TRƯỜNG AN làm việc với SISO & FARMTORY HÀN QUỐC

Ngày 08 tháng 7 năm 2020, trong khuôn khổ chương trình hợp tác nhằm Thúc đẩy phát triển tiềm lực công nghệ cho khu vực doanh nghiệp khởi nghiệp dựa trên đổi mới sáng tạo thông qua Chương trình hợp tác giữa Cục công tác phía Nam và Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp thành phố Seoul Hàn Quốc (Seoul Startup Hub – SSH), thông qua Startup Hải Phòng, Sacha inchi Trường An đã kết nối và có buổi họp trực tuyến với SISO & FARMTORY từ Seoul, Hàn Quốc.

SISO & FARMTORY là công ty cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc sức khoẻ Hàn Quốc, sức khoẻ của người tiêu dùng được quản lý bằng cách ứng dụng các phần mềm kiểm tra và theo dõi sức khoẻ, giới thiệu các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược được phát triển dựa trên công nghệ chế biến thuốc cổ truyền của Hàn Quốc. SISO & FARTORY đang sở hữu những sản phẩm hàng đầu Hàn Quốc về chức năng cải thiệu các bệnh mãn tính với thương hiệu Dr.Recipe. Hiện công ty đang sở hữu 10 sản phẩm có tác dụng cải thiện tình trạng các bệnh mãn tính như: viêm xoang, béo phì, tuyến tiền liệt, hệ miễn dịch, cải thiện chức năng thận, bệnh về cổ họng, gan, dạ dày, cải thiện tình trạng mất ngủ. Tuy nhiên, các sản phẩm của công ty đang gặp một vấn đề chung mà các loại thuốc đông y truyền thống đang gặp là mùi, vị khó uống với người bệnh. SISO & FARTORY đã có những nghiên cứu để cải tiến hương vị, giúp người dùng dễ tiếp nhận sản phẩm hơn, tuy nhiên vẫn còn chưa được triệt để do đặc trưng của nguyên liệu đông y truyền thống.

SACHA INCHI TRƯỜNG AN đã giới thiệu tới SISO & FARTORY nguyên liệu thảo dược mới được chiết xuất từ lá sacha inchi do công ty nghiên cứu và phát triển có những đặc trưng nổi bật hơn về hương vị và tác dụng cải thiện các bệnh mà SISO & FARTORY đang hướng tới để phát triển sản phẩm. Nguyên liệu của SACHA INCHI TRƯỜNG AN đã được phát triển thành một số sản phẩm tại Việt Nam và được người tiêu dùng công nhận công dụng cũng như hương vị nhẹ nhàng mà sản phẩm mang lại giúp người tiêu dùng dễ tiếp nhận kể cả trẻ em, tránh được những hạn chế về hương vị của nguyên liệu đông y truyền thống.

Tham dự buổi họp với vai trò là đại diện đơn vị kết nối, Ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ khẳng định định hướng hợp tác năm 2020 của Việt Nam và Hàn Quốc là giới thiệu những tiến bộ kỹ thuật của hai bên để chia sẻ kỹ thuật, cùng nhau phát triển và mở rộng thị trường. Không chỉ tiếp nhận những tiến bộ từ phía Hàn Quốc, phía Việt Nam mong muốn giới thiệu được những nguyên liệu mới từ Việt Nam, những sản phẩm tốt do các startup Việt Nam phát triển đến thị trường Hàn Quốc thông qua các startup của Hàn Quốc, để góp phần giúp các startup Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Với những thông tin đầy đủ về kết quả nghiên cứu khoa học, kết quả phân tích thành phần trong nguyên liệu của SACHA INCHI TRƯỜNG AN, SISO & FARTORY đã bày tỏ mong muốn tiếp nhận nguyên liệu của SACHA INCHI TRƯỜNG AN để làm nguyên liệu phục vụ việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm tại Hàn Quốc nhằm khắc phục hạn chế về hương vị của một số nguyên liệu đông y truyền thống mà họ đang sử dụng.

Đây là bước khởi đầu tốt đẹp với SACHA INCHI TRƯỜNG AN trên chặng đường chinh phục các thị trường người tiêu dùng khó tính trên thế giới, từng bước mang sản phẩm của mình tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu cho ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm.

Một số hình ảnh về chương trình làm việc

Sacha inchi Trường An cùng đại diện một số Vườn ươm/Trung tâm Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam thăm quan Seoul Startup Hub năm 2019.

Cuộc họp trực tuyến giữa

SACHA INCHI TRƯỜNG AN và SISO & FARMTORY (Hàn Quốc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *